Tin tức

Y TẾ GIÁ SỈ THAM GIA GÓI THẦU GIƯỜNG BỆNH NHÂN CỦA TRẠM Y TẾ PHƯỜNG THẮNG TAM

Đầu năm mới 2021, đội ngũ nhân viên Y tế giá sỉ đã có chuyến công tác tại thành phố Vũng Tàu bàn giao, lắp đặt 21 giường bệnh inox nâng đầu và tủ đựng dụng cụ y tế cho Trạm y tế phường Thắng Tam.

Đây là dự án đầu tiên mà Y tế giá sỉ kết hợp cùng Công ty TNHH đầu tư xây dựng Quốc Thịnh. Được xem là bước chạy đà hoàn hảo cho việc tham gia thầu dự án trong năm 2021 của Y tế giá sỉ.

Sau khi lắp đặt, bàn giao và nghiệm thu, chị Diệu Thủy – Công ty Quốc Thịnh cho biết: “Đơn vị cũng tìm rất nhiều đối tác để chọn làm nhà thầu phụ cho dự án này. Qua quá trình tìm hiểu, xem hồ sơ năng lực thì nhận thấy Y tế giá sỉ đáp ứng được các yêu cầu của công ty khi Y tế giá sỉ là nhà nhập khẩu và phân phối giường bệnh nhân cao cấp ở Việt Nam. Ngoài ra, Y tế giá sỉ có xưởng sản xuất gia công các sản phẩm inox, có đầy đủ giấy tờ để tham gia thầu. Vì vậy, sau khi xem xét họp bàn với ban giám đốc, đơn vị tin tưởng lựa chọn Y tế giá sỉ và hứa hẹn sẽ là đối tác chiến lược của công ty trong tương lai.”

Thay mặt đội ngũ nhân viên Y tế giá sỉ gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo công ty Quốc Thịnh đã tin tưởng và ủng hộ Y tế giá sỉ.

Bước qua thềm năm mới kính chúc công ty có một năm kinh doanh đầy thắng lợi.

Hình ảnh lắp đặt thực tế ở Trạm y tế phường Thắng Tam: