Tin tức

[MẸO] NHẬN BIẾT ĐƠN VỊ BÁN GIƯỜNG Y TẾ UY TÍN

Hiện nay, giữa hằng hà các trang web bán giường y tế, giường bệnh nhân; việc người tiêu dùng lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp giường bệnh chính hãng, chất lượng và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp cũng là vấn đề nan giải. 

Vậy qua bài viết này, Thuận Phong Medical (Y tế giá sỉ) mách cho khách hàng một mẹo nhỏ để nhận biết các đơn vị bán giường y tế uy tín.

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của đơn vị cung cấp và kéo dài xuống phần liên hệ ở cuối trang. 

  • Bước 2: Khách hàng nhấp vào logo “Đã thông báo/đăng ký với Bộ Công Thương” 

  • Bước 3: Khách hàng đối chiếu thông tin website của Bộ công thương và website đơn vị cung cấp xem có trùng nhau hay không? 

Các đơn vị bán giường y tế, giường bệnh nhân có gắn logo “Đã thông báo/đăng ký với Bộ Công Thương” là những đơn vị bán hàng chuyên nghiệp, hàng hoá có xuất xứ rõ ràng, dịch vụ đi kèm luôn được diễn ra liên tục, thường xuyên và được Bộ Công Thương bảo hộ bằng logo “Đã thông báo/đăng ký với Bộ Công Thương”. Khi mua hàng ở các đơn vị này thì khách hàng rất yên tâm và hài lòng.

Đối với các đơn vị chưa đăng ký hay gắn logo “Đã thông báo/đăng ký với Bộ Công Thương” GIẢ MẠO. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị, hàng hoá và hạn chế mua hàng kẻo nhận lại những rủi ro đáng tiếc cho gia đình và người thân.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm giường y tế, giường bệnh nhân tại website của Thuận Phong Medical (Y tế giá sỉ) theo link: https://ytegiasi.com/giuong-benh