Giường bệnh nhân tách xe lăn điều khiển điện Maidesite M39

Mã: M39

Hãng sản xuất: HengShui 
Thương hiệu: Maidesite – CÔNG NGHỆ ĐỨC

31.000.000 

Hỗ trợ trả góp: Trả trước chỉ từ 0Đ

31.000.000 

HỖ TRỢ TRẢ GÓP:
TRẢ TRƯỚC CHỈ TỪ 0Đ

Miễn phí vận chuyển

Giao nhanh trong vòng 2 giờ ~ 3 giờ

Còn hàng tại: 449/6 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 - Tp. HCM

Ưu đãi dịch vụ:

Miễn phí vận chuyển

Giao nhanh trong vòng 2H ~ 3H. Lắp đặt tận nhà

Gọi đặt mua 0798 637 637 

16 People watching this product now!

Chúng tôi chấp nhận thanh toán:

Mô tả sản phẩm

Giường bệnh nhân tách xe lăn điều khiển điện M39 là dòng giường điện đa chức năng được Y TẾ GIÁ SỈ nhập khẩu trực tiếp và phân phối. Giường có chức năng nâng hạ đầu, nâng hạ chân tạo thành ghế ngồi giúp bệnh nhân thuận tiện trong việc ăn uống và sinh hoạt, có chức năng điều khiển bô vệ sinh và đặc biệt có thể tách thành xe lăn. 

1. Tính năng giường điện tách thành xe lăn M39

Giường điện tách thành xe lăn M39 được điều khiển bằng remote không dây với 4 tính năng quan trọng sử dụng chăm sóc, điều trị và phục hồi bệnh.

  • Tính năng thứ nhất (nâng đầu): Tác dụng chuyển bệnh nhân từ tư thế nằm thành tư thế ngồi, góc dựng bệnh nhân ngồi dậy tối đa 85 độ. Trong khoảng từ 0 – 85 độ có thể cho người bệnh nằm cao đầu ở bất kỳ điểm nào. Tính năng nâng cao đầu, giúp người bệnh đỡ mỏi do nằm lâu và việc dựng dậy để chăm sóc ăn uống rất dễ dàng cho cả người bệnh và người chăm sóc.
  • Tính năng thứ hai (nâng hạ chân) của Giường điện tách thành xe lăn M39 sử dụng thay đổi tư thế chân người bệnh. Nâng cao trong khoảng từ 0 – 40 độ; có thể dừng nâng chân ở góc độ trong giới hạn. Hạ thấp chân bệnh nhân từ 0 – 90 độ; kết hợp với tư thế nâng cao đầu tạo thành tư thế ngồi thoải mái như ngồi ghế sô-pha. Tính năng này rất quan trọng cho người bệnh và người chăm sóc trong quá trình điều trị.
  • Tính năng thứ ba (Bô vệ sinh): Chỉ 1 nút bấm tấm đệm khoét lỗ chố mông người bệnh thụt xuống phía dưới, sau đó đẩy giá để bô phía dưới lỗ khoét cho bệnh nhân đi vệ sinh. Bệnh nhân đi vệ sinh xong, sử dụng 1 nút bấm để bô lấy chất thải đi đổ, đóng cần gạt để tấm đệm chuyển động lên đậy kín điểm khoét lỗ trên mặt.
  • Tính năng thứ 4 (tách thành xe lăn): Giường điện tách thành xe lăn M39 là giường bệnh nhân điều khiển điện thông minh nhất trên thị trường, khi xe lăn được tích hợp nằm sẵn trong giường, với 2 thao tác đơn giản có thể tách 1 phần giường thành xe lăn, điều nay giúp di chuyển người bệnh đi mọi địa điểm tham gia vào các hoạt động phù hợp rất dễ dàng. Đặc biệt nhờ tính năng tách thành xe lăn có thể sử dụng khi bệnh nhân đi vệ sinh; đẩy xe lăn vào nhà vệ sinh và cho bệnh nhân đi vệ sinh và sử dụng remote điều khiển. Đây là tính năng rất hữu ích cho người bệnh và người chăm sóc.

Ngoài 4 tính năng chính trên thì Giường điện tách thành xe lăn M39 có các tính năng phụ sau

  • Giường điện tách thành xe lăn M39 thiết kế có bàn ăn rất tiện lợi cho việc ăn uống, đọc sách… hay uống thuốc.
  • Cây truyền dịch của Giường điện tách thành xe lăn M39 sử dụng để treo dịch truyền, hay các thiết bị cần thiết khác.
  • Giường điện tách thành xe lăn M39 thiết kế còn có chỗ để gội đầu cho người bệnh tiện dùng cho các bệnh nhân nặng.
  • Giường điện tách thành xe lăn M39 thiết kế 4 bánh xe có phanh, giúp giường trở nên cơ động khi cần di chuyển; khi hãm phanh giường sẽ cố định lại rất chắc chắn.

Thông số kỹ thuật của Giường bệnh nhân tách xe lăn điều khiển điện M39:

Một số hình ảnh thực tế lắp tại nhà khách:

CAM KẾT CỦA Y TẾ GIÁ SỈ – ytegiasi.com VỚI KHÁCH HÀNG:

Đánh giá của khách hàng

CÁC MẪU GIƯỜNG BÁN CHẠY