Tin tức

BÀN GIAO BỔ SUNG GIƯỜNG BỆNH NHÂN 1 TAY QUAY CHO VIỆN DƯỠNG LÃO VƯỜN LÀI

Vừa qua, Y tế giá sỉ đã bàn giao thành công giường bệnh nhân 1 tay quay cho Viện dưỡng lão Vườn Lài. Tiếp nhận bàn giao, anh Gia Bảo – Quản lý Viện cho biết: “Nhằm tạo sự thoải mái, tiện lợi trong việc sinh hoạt cho các cụ, năm 2020 Viện quyết định đầu tư chuyển đổi từ giường bệnh nhân inox sang giường bệnh nhân nhập khẩu. Sau một thời gian tìm hiểu các đối tác cung cấp giường bệnh nhân trên internet, Viện quyết định hợp tác với Y tế giá sỉ – ytegiasi.com vì chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và quan trọng là chế độ hậu mãi sau bán hàng rất tốt.”

Một số hình ảnh bàn giao thực tế tại Viện dưỡng lão Vườn Lài:

Y tế giá sỉ là đơn vị nhập khẩu, phân phối sỉ, lẻ về các loại giường bệnh nhân, xe lăn và thiết bị y tế tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị đủ năng lực tham gia các dự án bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão hay tư vấn, lắp đặt giường bệnh nhân tại gia đình. Các dự án Y tế giá sỉ từng tham gia như Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viên đa khoa Gia Lai, Bệnh viện C Đà Nẵng, và mới đây nhất là Bệnh viện đa khoa Thuận An……

Đến với Y tế giá sỉ, quý khách sẽ được nhận được các dịch vụ tốt nhất, như:

  • Sản phẩm mới 100% vì chúng tôi không thu lại hàng cũ, hàng đã qua sử dụng.
  • Giá tốt nhất thị trường vì chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không thương mại lại.
  • Chế độ bảo hành tốt khi lên đến 24 tháng cho các sản phẩm giường bệnh nhân, bảo trì trọn đời. Ngoài ra, chúng tôi có linh kiện thay thế cho tất cả sản phẩm chúng tôi bán ra.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Tư vấn, lắp đặt tận tình.
  • Giao hàng nhanh chóng (trong ngày đối với Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang và 2 ngày đối với các tỉnh khác).

Vậy còn chần chờ gì không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0798 637 637.